‘Cò’ taxi dù sân bay Nội Bài nhổ nước bọt vào nhân viên an ninh

0
75

Bị ngăn cản khi đang cố tình chèo kéo khách lên taxi dù ở sân bay Nội Bài, người đàn ông này đã lă ng ma., nh ổ nước bọt vào m ặt nhân viên an ninh hàng không.

Theo nguồn tin của Zing, sự việc xảy ra vào 16h ngày 30/5 tại bãi đỗ xe nhà ga T1 sân bay Nội Bài. Một người đàn ông bị lực lượng an ninh sân bay khống chế sau khi có hành vi chèo kéo khách đi taxi dù, vi phạm nội quy của sân bay.

Trong đoạn clip ghi lại vụ việc, người đàn ông bị một nhân viên an ninh sân bay ghì cổ. Người này bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt một nhân viên an ninh khác đứng đối diện khiến nhân viên này b ực t ức vung nắm đ ấ m.

Người đàn ông lăng mạ, nhổ nước bọt vào mặt nhân viên an ninh sân bay Nội Bài

Ngay sau đó, nhân viên an ninh đi về phía một đồng nghiệp và yêu cầu chụp lại vết nhổ trên mặt để làm bằng chứng.

Người đàn ông tiếp tục kháng cự. An ninh sân bay phải huy động 4 người xúm lại mới khống chế được và bàn giao cho đồn công an sân bay. Trưởng đồn cho biết người đàn ông đã được chuyển cho Công an huyện Sóc Sơn điều tra xử lý.

Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 năm qua an ninh sân bay Nội Bài bị nhổ nước bọt trong quá trình trấn áp các nhóm cò mồi taxi tại sân bay.

Trước đó, ngày 19/8/2019, trong khi ngăn chặn một phụ nữ chèo kéo khách đi taxi dù, an ninh sân bay cũng bị bà này chửi bới, nhổ nước bọt vào mặt. Người này thậm chí còn nằm ra đất kêu gào rằng an ninh sân bay đánh người.

Người phụ nữ sau đó đã bị công an địa phương xử phạt về hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác (quy định tại Điều 5, Nghị định 167/2013) với mức phạt 100.000-300.000 đồng.

Nhiều năm qua, các tài xế taxi “dù” không thể vào sân bay Nội Bài bắt khách do khu vực này đã được cảng hàng không ký hợp đồng nhượng quyền khai thác với 14 hãng taxi.

Để đối phó với việc này, các tài xế thường đỗ xe ở ngoài rồi đi bộ vào bắt khách hoặc móc nối với các “cò taxi” chuyên nghiệp bên trong nhà ga. Nhiều trường hợp tài xế đưa khách đến sân bay nhưng không về ngay mà nhờ cò mồi câu kéo khách để tiện đường đưa về trung tâm Hà Nội hoặc chở đi các tỉnh lân cận.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin. vn/docbaovn/co-taxi-du-san-bay-noi-bai-nho-nuoc-bot-vao-nhan-vien-an-ninh-tintuc684202

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here