Ca sĩ Nhật Kim Anh tiếp tục van xin chồng cũ cho gặp con trai, bị gia đình nhà nội xua đuổi khi về Cần Thơ đón con đi chơi Tết thiếu nhi

0
352

Sau thời gian im ắng, mới đây nữ ca sĩ Nhật Kim Anh tiếp tục lên tiếng tốc phía nhà chồng cũ gây khó dễ khi không cho cô gặp con trai.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa chia sẻ bài đăng bày tỏ sự bất lực trước việc bị nhà nội cấm gặp con trai. Cụ thể nữ ca sĩ cho biết hôm nay ngày 31/5, cô về Cần Thơ để đón con trai đi chơi Tết thiếu nhi, dù đã báo trước cho chồng cũ từ nhiều ngày trước về việc sẽ dẫn con đi chơi nhưng không được hồi đáp. Khi về đến nhà nội, nơi cu Tin đang sống, bố mẹ chồng cũ đã xua đuổi, không cho Nhật Kim Anh vào gặp và đón con trai đi chơi dù là đến nơi gần nhất.

“Ngày Mai là lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 nhưng lại rơi vào ngày thứ 2 con trai của mẹ phải đi học . Nên hôm nay mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước một ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích! Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa ..thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà ( có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày … và cũng chỉ xin đưa con đi dạo loanh quoanh cần thơ thôi ..cũng không được” – Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh còn cho biết thêm cô chỉ được ngồi trong phòng khách để gặp con như một người ngoài đến chơi chứ không phải mẹ ruột. Nữ ca sĩ không hiểu tại sao bố mẹ chồng cũ lại đối xử khắt khe với mình như vậy: “Từ ngày ra toà ly hôn tất cả mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của họ ! Nếu như ngày xưa mẹ không vì muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân bạo hành đó, nếu như ngày xưa mẹ không tin những giọt nước mắt và những lời ngọt ngào của ông bà nội , giá như mẹ mạnh mẽ quyết đoán không để tình cảm mà mẹ đã dành cho ông bà nội chi phối, thì chắc mẹ đã không mất quyền nuôi con, trong khi con trai của mẹ chưa tròn 36 tháng”.

Nhật Kim Anh tiếp tục bị phía nhà nội cấm cản gặp con trai.

Vì sợ con trai phải chứng kiến những lần bố mẹ đưa nhau ra toà, cãi vã, điều tiếng xã hội… Nhật Kim Anh luôn muốn bù đắp tình cảm cho con trai để bé cảm nhận được yêu thương từ gia đình, nhưng lại bị nhà nội cấm cản, chia cắt. Đặc biệt nữ ca sĩ còn bị nói xấu là bỏ con mà đi, Nhật Kim Anh hối hận vì thời điểm ly hôn chồng không quyết tâm ôm con theo cùng, dù còn khó khăn nhưng mẹ con được bên nhau chứ không phải 5 năm trời chia cắt đến tận bây giờ.

“Mẹ mệt mỏi quá Tin ơi !

Vì con mà mẹ đã phải đấu tranh từ lúc ly hôn sơ thẩm lên phúc thẩm,rồi đến bây giờ dành lại quyền được sống bên con,mẹ thật sự mệt mỏi quá !!!! Mẹ chỉ hy vọng cầu nguyện pháp luật công minh có thể đòi lại công bằng cho mẹ và con được sống bên nhau thôi” – Nhật Kim Anh tuyệt vọng.

Nhật Kim Anh xin lỗi con trai vì không thể ở bên cạnh bé vào dịp Tết thiếu nhi, đồng thời mong cu Tin hãy đợi mình để tiếp tục đấu tranh giành được quyền nuôi con.

Những tin nhắn Nhật Kim Anh tiết lộ khi chồng cũ cố tình phớt lờ, không để ý đến việc muốn được gặp con của mình.

Trước đó vào cuối tháng 3, Nhật Kim Anh được tòa xử sơ thẩm được nhận quyền trực tiếp nuôi con từ chồng cũ. Tuy nhiên đến đầu tháng 4, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) kháng nghị đối với bản án số 19/2020/HN-ST ngày 23-3-2020 của TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (ngụ Cần Thơ). Nguyên nhân dẫn đến bản kháng nghị từ VKSND quận Ninh Kiều là vì cho rằng chồng cũ của Nhật Kim Anh có đủ điều kiện để xin hoãn phiên tòa xét xử quyền nuôi con trực tiếp, đồng thời nữ ca sĩ vì bận rộn với công việc nghệ thuật nên khó có thể chu toàn trong việc nuôi con.

Trước việc VKSND quận Ninh Kiều kháng nghị TAND quận Ninh Kiều thay đổi hướng xét xử phúc thẩm đối với vụ việc giải quyết quyền trực tiếp nuôi con, Nhật Kim Anh đã bày tỏ bức xúc về vấn đề này. Nữ ca sĩ – diễn viên cho hay không thể có luật nghệ sĩ thì chăm con không tốt vì có rất nhiều trường hợp những người hoạt động nghệ thuật vẫn nuôi dạy con trưởng thành được.

Hiện tại vì VKSND quận Ninh Kiều kháng nghị, cùng với việc chồng cũ muốn kháng cáo, việc tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Nhật Kim Anh bên chồng cũ Bửu Lộc và con trai đầu lòng.

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014 và có với nhau một cậu con trai là cu Tin. Tuy nhiên sau vài năm chung sống, cả hai không hợp nên đã đi đến quyết định ly hôn. Ở thời điểm “đường ai nấy đi” với chồng, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho anh Bửu Lộc vì thường xuyên phải chạy show ở nước ngoài, không có thời gian chăm sóc tốt cho con.

Đến cuối năm 2019, Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ việc bị chồng cũ cấm gặp con. Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản Nhật Kim Anh thăm nom con trai. Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” sau đó đã quyết định gửi đơn kiện đòi quyền nuôi con với mong muốn bé có được tình yêu thương và chăm sóc từ mẹ do còn quá nhỏ.

https://yeah1. com/hau-truong/ca-si-nhat-kim-anh-tiep-tuc-van-xin-chong-cu-cho-gap-con-trai-bi-gia-dinh-nha-noi-xua-duoi-khi-ve-can-tho-don-con-di-choi-tet-thieu-nhi-v2a8YjoVKk.html?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here